823

“BẾP YÊU THƯƠNG” BỆNH VIỆN MẮT – VẪN HỒNG TRONG MÙA DỊCH

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước chúng ta. Nhằm san sẻ bớt nỗi nhọc nhằn, khó khăn của người bệnh trong thời gian điều trị tại Bệnh viện. Hôm nay ngày 10/06, Phòng công tác xã hội Bệnh viện Mắt phối hợp cùng Quý mạnh thường quân và đơn vị cung ứng suất ăn tổ chức chương trình “Bếp Yêu Thương”. Với tiêu chí “Yêu thương – Sẻ chia – An toàn” bảo đảm tuyệt đối về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, chương trình đã hỗ trợ suất ăn từ thiện cho tất cả người bệnh điều trị nội trú có hoàn cảnh khó khăn tại các khoa lâm sàng.
Với tinh thần tương thân tương ái của Quý mạnh thường quân đã mang lại những suất ăn nặng trĩu nghĩa tình. Bên cạnh nỗi đau về bệnh tật thì nỗi lo về viện phí, sinh hoạt phí luôn là gánh nặng của nhiều người bệnh có thu nhập thấp. Vì vậy, những suất cơm đầy ấp tình người không chỉ giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí sinh hoạt mà còn tạo niềm tin, động lực để vượt qua bệnh tật.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19, mỗi tổ chức, mỗi cá nhân đều có sự sẻ chia, ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung đó chính là tình yêu thương – tình người trong khốn khó. Yêu thương sinh ra sức mạnh và yêu thương truyền đi sức mạnh để rồi trong sâu thẳm mỗi con người Việt Nam không ngừng bùng cháy lên niềm tin mãnh liệt “Dịch bệnh rồi sẽ qua đi nhưng tình người vẫn còn sáng mãi”.