CÙNG CHUNG TAY NGĂN CHẶN DỊCH BỆNH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, mức độ lây lan bệnh tăng nhanh và trải rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước, hiện chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nhằm ngăn ngừa triệt để rủi ro dịch bệnh ảnh hưởng đến người dân, việc theo dõi nhiệt độ cơ thể và sát khuẩn tay đúng cách được khuyến cáo là một trong những biện pháp rất quan trọng trong phòng lây nhiễm bệnh COVID-19. Vì lý do đó, từ ngày 10/3/2020, bệnh viện Mắt sẽ triển khai thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và khai y tế cho bệnh nhân, người nhà đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Theo đó tại 03 cổng chính, Bệnh viện sẽ bố trí nhân viên thực hiện đo thân nhiệt, đồng thời nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi vào khu điều trị ngoại trú và nội trú. Việc làm này nhằm giúp phát hiện sớm những trường hợp có triệu chứng sốt – một trong những biểu hiện của bệnh COVID-19 và hạn chế lây nhiễm chéo khi người dân đến thăm bệnh/làm việc tại Bệnh viện.

Bệnh viện Mắt chân thành cám ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân.

Trân trọng./.