GIỚI THIỆU PHÒNG CNTT

01 Kỹ sư Đại học CNTT

04 Cử nhân CNTT

02 Cử nhân Cao đẳng CNTT

Năm 1998, trước yêu cầu hiện đại hóa ngành y tế, Bệnh viện Mắt thành lập tổ vi tính, trực thuộc xưởng sửa chữa dụng cụ của bệnh viện. Tổ vi tính đã kết hợp với phòng Vi tính Bệnh viện Nhi đồng 1 lần đầu tiên đưa quy trình quản lý khám bệnh vào hoạt động. Sau đó, do sắp xếp lại bộ máy tổ chức, Giám đốc BV Mắt thành lập Tổ vi tính, trực thuộc phòng Hành chánh quản trị do bác sĩ Nguyễn Quang Vinh phụ trách. Thời gian này, Tổ vi tính đã quản lý và đưa vào sử dụng phần mềm QLBV Medisoft.

Với nhân sự 05 người, do Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Như Quân làm trưởng phòng. Phòng CNTT đã ký hợp đồng và đưa vào khai thác phần mềm QLBV Hsoft với 15 phân hệ, quản lý hầu hết các công tác khám chữa bệnh của bệnh viện.

Đến nay, phòng CNTT với nhân sự 07 người. Phòng tiếp tục khai thác nhiều phần mềm, quản lý nhiều lĩnh vực, như quản lý bệnh viện tổng thể, quản lý nhân sự, quản lý Tài chánh kế toán, quản lý khu khám bệnh thông minh, hệ thống camera an ninh v.v…

Qua 40 năm xây dựng và phát triển phòng CNTT luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Triển khai, áp dụng và thực hiện tốt các chương trình đưa ứng dụng CNTT vào công tác khám chữa bệnh, nhằm giảm phiền hà, tăng cao sự hài lòng của người bệnh. Tập thể phòng CNTT làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết và đam mê với công việc, với phương châm qua khẩu hiệu:” Nhiệt tình, nhanh nhẹn, nhẹ nhàng”. Phòng CNTT có tinh thần đoàn kết, tương trợ, phối hợp với đồng nghiệp và các khoa phòng khác trên tinh thần bình đẳng, hợp tác, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo phòng và anh em kỹ thuật có thái độ hòa nhã, thân thiện với mọi người.

Nhiều năm liền, phòng CNTT được công nhận là tập thể lao động tiên tiến và tập thể lao động xuất sắc. Được UBND thành phố tặng bằng khen đặt thành tích tập thể lao động xuất sắc năm 2015.