GÓP Ý DỰ THẢO QUY CHẾ LÀM VIỆC CỦA BỆNH VIỆN MẮT

V/v góp ý dự thảo Quy chế làm việc của Bệnh viện Mắt

Kính gửi: Các Khoa, Phòng trực thuộc Bệnh viện Mắt.

Căn cứ Quyết định số 7097/QĐ-SYT ngày 28/12/2018 của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Bệnh viện Mắt thuộc Sở Y tế;

Nhằm tăng cường kỷ luật kỷ cương, trách nhiệm và lề lối làm việc đối với toàn thể công chức, viên chức và người lao động tại Bệnh viện Mắt. Bệnh viện Mắt đề nghị Lãnh đạo các Khoa, Phòng phổ biến đến toàn thể cán bộ, nhân viên Khoa, Phòng được biết và tham gia góp ý Dự thảo Quy chế làm việc của Bệnh viện Mắt.

Ý kiến đóng góp được lập thành biên bản có chữ ký của các thành viên thuộc Khoa, Phòng gửi về phòng Tổ chức cán bộ chậm nhất ngày 30/04/2020 để tổng hợp, sửa đổi, bổ sung và trình Giám đốc Bệnh viện phê duyệt ban hành theo quy định.

Lưu ý: Lãnh đạo Khoa, Phòng chủ động tổ chức góp ý dự thảo nhưng vẫn phải đảm bảo các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Bệnh viện và cơ quan lãnh đạo cấp trên.

Trân trọng kính chào./.