Khám Tầm Soát, Tư Vấn Và Phát Thuốc Miễn Phí

KHÁM TẦM SOÁT, TƯ VẤN VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ

CHO NHỮNG NGƯỜI NGUY CƠ CAO CÓ THỂ MẮC BỆNH GLÔCÔM

NHÂN TUẦN LỄ GLÔCÔM THẾ GIỚI

Bệnh Glôcôm hay còn gọi là bệnh cườm nước, đây là một bệnh nguy hiểm đối với mắt, nếu không được chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời bệnh sẽ gây mù vĩnh viễn không hồi phục cho người bệnh. Tại Việt nam, bệnh Glôcôm là nguyên nhân thứ hai gây mù sau đục thủy tinh thể và số bệnh nhân mắc bệnh này còn rất cao chưa được phát hiện trên cộng đồng dân cư.

Hưởng ứng TUẦN LỄ GLÔCÔM thế giới (9-15/3/2014), Bệnh viện Mắt tổ chức buổi khám tầm soát mắt, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho những người có nguy cơ cao có thể mắc bệnh Glôcôm:

Người trên 45 tuổi; Hoặc có bệnh tim mạch/ tiểu đường; Hoặc Gia đình đã có người mắc bệnh Glôcôm…Hãy đăng ký thật nhanh để được khám & chăm sóc mắt miễn phí bởi các bác sĩ có nhiều  kinh nghiệm của Bệnh Viện Mắt HCM.

• Thời gian khám và tư vấn: Buổi sáng thứ Sáu, từ 8h đến 12h, ngày 14/03/2014.
  • Số lượng: 300 bệnh nhân đăng ký sớm nhất.
  • Địa điểm: Hội trường Lầu 1, Bệnh viện mắt TP. HCM – 280 Điện Biên Phủ, Q3, TP. HCM
  • Hình thức đăng ký: Gọi điện thoại đến số 3 911 5400 , thời gian từ 9h sáng đến  4h30h chiều – gặp Hường (trừ thứ bảy & Chủ nhật), hoặc số điện thoại 08) 39326732 xin số 1225 – gặp Điều dưỡng  trưởng Ánh Tuyết hoặc Điều dưỡng Ngọc Lan.

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 4 tháng 3 năm 2014

PGS.TS. BS TRẦN ANH TUẤN