KHUYẾN CÁO QUÝ NGƯỜI BỆNH, NGƯỜI NHÀ NGƯỜI BỆNH KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ TRƯỚC KHI VÀO BỆNH VIỆN

Thực hiện theo thông báo khẩn của Bộ Y tế và chỉ đạo của Ban Giám đốc Bệnh viện Phòng Công nghệ thông tin phối họp cùng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Mắt triển khai khai báo y tế online. Nhằm thuận tiện hơn cho người bệnh đến khám và điều trị, Bệnh viện khuyên cáo người bệnh nên thực hiện khai báo y tế online trước khi đên khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Các hình thức khai báo như sau:

1. Quét mã QR Code để khai báo

* Điện thoại Iphone(IOS): sử dụng camera điện thoại và các ứng dụng sau: Zalo, Facebook, Viber hoặc ứng dụng quét mã vạch QR Code Reader

* Điện thoại khác(android): Sử dụng phần mềm Zalo, Facebook, Viber hoặc ứng dụng quét mã vạch QR Code Reader

2. Vào website Bệnh viện hoặc nhập đường links sau: http://kbyt.bvmat.com:8888/ để thực hiện khai báo.

3. Người bệnh vào bệnh viện khai báo bằng kios khai báo y tế:

4. Video hướng dẫn khai báo y tế:

Khuyến cáo:

• Khai báo sai thông tin là vi phạm pháp luật Việt Nam và có thể xử lý hình sự.
  • Người bệnh nên khai báo y tế tại nhà tránh tập trung đông người và chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.