LỄ CÔNG BỐ BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MẮT TRỰC THUỘC SỞ Y TẾ

Ông Nguyễn Hữu Hưng – Phó Giám Đốc Sở Y Tế TP.HCM phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đại diện Sở Y Tế TP.HCM và Ban lãnh đạo bệnh viện chúc mừng Phó Giám Đốc mới

Đến tham dự buổi lễ có: Ông Nguyễn Hữu Hưng – Phó Giám Đốc Sở Y Tế TP.HCM, Bà Trần Thị Hồng Huyên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y Tế TP.HCM, Đồng chí Phạm Ngọc Nam – Phó trưởng ban tổ chức Đảng ủy Sở Y Tế cùng với Ban lãnh đạo bệnh viện Mắt và cán bộ công nhân viên, người lao động của bệnh viện.​

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám Đốc Sở Y Tế  đã trao quyết định số 2682/QĐ – SNV ngày 14/8/2019 của Sở Nội Vụ cho Ông Nguyễn Trí Dũng Trưởng khoa Glaucoma giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt (Hạng I), trực thuộc Sở Y Tế, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Đại diện cho Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, BS. CKII Nguyễn Minh Khải – Giám đốc Bệnh viện đã chúc mừng đồng chí Phó Giám đốc mới và mong muốn trong thời gian tới đồng chí sẽ chung sức đồng lòng xây dựng một tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, đưa bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân của ngành Y Tế./.