LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CẤP PHÒNG THUỘC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP CÔNG LẬP TẠI BỆNH VIỆN MẮT

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2019, chiều ngày 04/9/2019, Bệnh viện Mắt đã phối hợp cùng Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập tại Hội trường Bệnh viện Mắt

Đến dự Lễ Khai giảng, về phía Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Hà Quang Ngọc – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và ThS. Vũ Thị Kim Cúc – Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công Phân hiệu Trưởng Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Bệnh viện Mắt có BS CKII. Nguyễn Minh Khải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, BS CKII. Nguyễn Trí Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập tại Bệnh viện Mắt có hơn 100 học viên là công chức, viên chức lãnh đạo Bệnh viện, viên chức lãnh đạo khoa, phòng và các viên chức được quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý khoa, phòng. Lớp học diễn ra từ ngày 04/9/2019 đến ngày 18/10/2019 với các chuyên đề về những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện chức trách, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng như Kiến thức và kỹ năng của Lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; Kỹ năng phân công và phối hợp hoạt động; Kỹ năng đánh giá hoạt động; Kỹ năng tham mưu của Lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập…

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Hà Quang Ngọc – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhấn mạnh đến những lợi ích mà học viên sẽ có được sau khi tham dự khóa học. Từ đó, học viên vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao hiệu quả lãnh đạo, quản lý trong thời gian tới được tốt hơn. Đồng thời đây cũng là một trong những căn cứ và điều kiện cần khi xem xét điều kiện để bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Thay mặt Ban Chỉ đạo lớp học, BS CKII Nguyễn Minh Khải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phái biểu chỉ đạo học viên cần nghiêm túc, tập trung tham gia đầy đủ các buổi học, tuân thủ các nội quy của lớp học, đảm bảo tốt chất lượng chương trình học tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề mới, khó khăn, phức tạp và liên hệ với thực tiễn công tác của bản thân để học tập và tự đúc kết được các kiến thức, kinh nghiệm của riêng mình.

Lớp học dự kiến bế giảng vào ngày 18/10/2019./.