LỄ SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT TỪ 02/9/2023 đến 27/02/2024 & LỄ MEETING KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2024) & TỔNG KẾT CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH, CHẾ ĐỘ CÔNG VỤ NĂM 2023

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Giáp Thìn 2024 và 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Ngày Chiến thắng Tua Hai, toàn thể viên chức và người lao động Bệnh viện Mắt đã tích cực ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, nâng cao chất lượng khám và điều trị, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh.

Nhân dân ta luôn tôn vinh nghề thầy thuốc là một nghề cao quý; thầy thuốc là những người có sứ mệnh cao cả bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Chính vì những lẽ đó, Đảng, Bác Hồ luôn coi trọng công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân và tôn vinh những người thầy thuốc. Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành y tế, lương y như từ mẫu. Bệnh viện Mắt đã tiến hành sơ kết đánh giá và kịp thời tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của Bệnh viện. Tổ chức lễ meeting kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), sơ kết đợt thi đua từ 02/9/2023 đến 27/02/2024 và tổng kết công tác cải cách hành chính, chế độ công vụ năm 2023.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

1. Ông Lê Anh Tuấn- Bí thư ĐU, Giám đốc Bệnh viện Mắt
  2. Ông Trang Thanh Nghiệp- Phó Bí thư ĐU BVM
  3. Ông Đỗ Quốc Hiệp- Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt
  4. Ông Nguyễn Chí Trung Thế Truyền- Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt
  5. Ông Phạm Nguyên Huân- Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt
  6. Bà Tạ Thùy Linh- Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Mắt

Và sự hiện diện của Ban lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể viên chức, người lao động đại diện cho toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Mắt.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ Đội văn nghệ của Bệnh viện Mắt:

Phần Kỷ niệm ngày Thầy Thuốc Việt Nam:

Toàn thể viên chức và người lao động Bệnh viện Mắt cùng nhau ôn lại ý nghĩa Thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 thông qua đoạn video clip Thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Ông Lê Anh Tuấn- Bí thư ĐU, Giám đốc Bệnh viện Mắt đọc Diễn văn Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Phút mặc niệm nhớ về những Thầy thuốc mà tên tuổi, sự nghiệp, nhân cách còn sáng mãi như các GS, BS Phạm Ngọc Thạch, Hồ Ðắc Di, Ðặng Văn Ngữ, Trần Hữu Tước, Tôn Thất Tùng, Tôn Thất Bách, Ðặng Văn Chung, Liệt sĩ Đặng Thùy Trâm, những Thiên thần áo trắng đã hy sinh trong công cuộc phòng chống đại dịch Covid-19…và những Bậc tiền bối vô cùng đáng kính, vô cùng đặc biệt với ngôi nhà Bệnh viện Mắt của tất cả chúng ta đó là: TTND. PGS. BS. Hoàng Thị Lũy, TTUT. BS. CKII. Nguyễn Hữu Châu, TTUT. PGS. TS. BS.Trần Thị Phương Thu.

Phần Báo cáo sơ kết thi đua:

Bà Nguyễn Thị Diệu Thơ- TP. KHTH đọc báo cáo sơ kết đợt thi đua từ 02/9/2023 đến 27/02/2024 và tổng kết công tác cải cách hành chính, chế độ công vụ năm 2023

Phần khen thưởng:

Bà Nguyễn Anh Đào- TP. Tổ chức cán bộ lên đọc các quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua của Bệnh viện đợt từ 02/9/2023 đến 27/02/2024.

Tập thể và  cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua tại Bệnh viện Mắt đợt từ 02/9/2023 đến 27/02/2024

Tập thể đạt thành tích xuất sắc trong đợt kiểm tra cải cách hành chính và chế độ công vụ năm 2023 tại Bệnh viện Mắt

Tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác thực hiện kế hoạch: “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế Bệnh viện Mắt hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

Tập thể và  cá nhân là “Gương Người tốt, Việc tốt” tại Bệnh viện Mắt

Cá nhân thuộc Bệnh viện Mắt được tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”

Tập thể và cá nhân đã được tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố đối với các tập thể và cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục (2021, 2022)

Tập thể được công nhận Tập thể lao động xuất sắc năm 2022

Phần phát động thi đua:

Bà Tạ Thùy Linh- Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện lên phát động phong trào thi đua của Bệnh viện đợt từ 27/02/2024 đến 30/4, 1/5 và 19/5/2024

Chương trình buổi lễ sơ kết kết thúc với niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể viên chức và người lao động tại Bệnh viện Mắt./.