Lễ Tuyên dương Giải Thành tựu y khoa Việt Nam 2023 với đề tài: “Ứng dụng kỹ thuật tối ưu – Quà tặng vô giá cho trẻ em Glaucoma”

Giải Thành tựu y khoa Việt Nam 2023 đã vinh danh 12 thành tựu y khoa Việt Nam 2023 trong đó Bệnh viện Mắt đã vinh dự nhận được Giải Thành tựu y khoa Việt Nam 2023 với đề tài: “Ứng dụng kỹ thuật tối ưu – Quà tặng vô giá cho trẻ em Glaucoma”\

Để kịp thời biểu dương, khích lệ thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng thành tựu khoa học trong chẩn đoán và điều trị đem lại hiệu quả thiết thực cho người bệnh góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu Bệnh viện Mắt. Bệnh viện đã tổ chức tuyên dương nhóm tác giả đã đạt Giải Thành tựu y khoa Việt Nam 2023 với đề tài: “Ứng dụng kỹ thuật tối ưu – Quà tặng vô giá cho trẻ em Glaucoma”; bao gồm:

1. Ông Nguyễn Chí Trung Thế Truyền- Phó Giám đốc
    2. Ông Trang Thanh Nghiệp- TK. K. Glaucoma
    3. Bà Mai Đăng Tâm- Bác sĩ khoa Glaucoma
    4. Ông Nguyễn Quang Đại- Bác sĩ khoa Glaucoma

Đồng thời để có được thành tích xuất sắc trong Giải Thành tựu y khoa Việt Nam 2023, còn có sự tham gia đóng góp vô cùng to lớn của tập thể khoa Glaucoma và tập thể khoa Mắt nhi.

Tại buổi Lễ, Ông Lê Anh Tuấn- Bí thư ĐU, Giám đốc Bệnh viện Mắt; Ông Đỗ Quốc Hiệp- Phó Giám đốc Bệnh viện và Ông Phạm Nguyên Huân- Phó Giám đốc Bệnh viện đã trao lại Cup, Giấy chứng nhận và hoa cho nhóm tác giả đồng thời trao quyết định khen thưởng và hoa cho tập thể khoa Glaucoma và tập thể khoa Mắt nhi.

Nhóm tác giả và tập thể khoa Glaucoma và tập thể khoa Mắt nhi được tuyên dương tại Bệnh viện Mắt