Mở lớp Phẫu thuật thẩm mỹ mí trên hoặc mí dưới

Kính gửi: Ban Giám Đốc Sở Y Tế Tỉnh

Ban Giám Đốc Trung Tâm Mắt, Trạm Mắt

Ban Giám Đốc Khoa Mắt Bệnh Viện Tỉnh, Thành Phố

Các khoa / phòng thuộc Bệnh Viện Mắt TP.HCM

Trích yếu: V/v mở lớp Phẫu thuật thẩm mỹ mí trên hoặc mí dưới

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ kỹ thuật cao ngày càng cấp thiết trong nhân dân, Bệnh viện Mắt Tp. Hồ Chí Minh, bệnh viện chuyên khoa sâu đầu ngành của các tỉnh phía Nam có mở lớp Phẫu thuật thẩm mỹ mí trên hoặc mí dưới cho các Trung tâm Mắt, trạm mắt, khoa mắt bệnh viện tỉnh và thành phố, các khoa / phòng thuộc Bệnh Viện Mắt TP.HCM có nhu cầu.

1. 1. Đối tượng tham dự và điều kiện đăng ký:

1.1.     Đối tượng tham dự: Các bác sĩ chuyên khoa Mắt đã biết mổ quặm mí, mổ sụp mí

1.2.     Điều kiện đăng ký: Có giấy giới thiệu của thủ trưởng cơ quan cử đi học (hoặc đơn xin học), bằng chuyên khoa, 2 tấm hình 4 x 6

1. 2. Chương trình huấn luyện:

2.1. Lớp học sẽ do đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm về thẩm mỹ của Bệnh viện Mắt hướng dẫn.

2.2. Dự trù học phí: 16.000.000 đồng/khóa mí trên hoặc mí dưới

2.3. Chương trình học: 01 tuần

– Học tại khoa Thẩm Mỹ của Bệnh viện Mắt

– Khai giảng dự kiến 7/10/ 2013

– Sau khóa học 1 tuần học viên được nhận giấy chứng nhận do Sở Y Tế  TP.HCM và Bệnh Viện Mắt TP.HCM cấp có giá  trị trên toàn quốc.

• Các cá nhân và đơn vị nào có nhu cầu đào tạo xin liên hệ tại phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh  ĐT. 08.39325713 gặp Cô Nghĩa, Tuyền (280 Điện Biên Phủ, Q.3). Nộp hồ sơ hoặc đăng ký trước ngày 27/9/2013

(Ghi chú: Học viên tự túc ăn ở, đi lại.)

Nơi nhận:

– Như trên