279

Mua sắm VTSC, thay thế linh phụ kiện TTBYT năm 2024 của Bệnh viện Mắt

Bệnh viện Mắt có nhu cầu thực hiện “Mua sắm VTSC, thay thế linh phụ kiện TTBYT năm 2024 của Bệnh viện Mắt ” phục vụ cho công tác khám chữa bệnh năm 2024. Nhằm mục đích công khai minh bạch giá gói thầu, tổ chức theo quy định hiện hành. Bệnh viện Mắt xin thông báo đăng tải các danh mục hàng hóa cần thông báo mời chào báo giá (đính kèm)

YCCG 671 - VTSC BVM 2024-2025

Nội dung cần lưu ý:

Tất cả các tài liệu có ký tên đóng dấu xác nhận của quý công ty. Tất cả các tài liệu sẽ được để trong 01 phòng bì lớn, nội dung ngoài phong bì: “Báo giá Mua sắm VTSC, thay thế linh phụ kiện TTBYT năm 2024 của Bệnh viện Mắt ” và gửi thông tin theo hướng dẫn tại Mục 2 Chương II của Thông báo mời chào giá đính kèm.

Quý công ty vui lòng không xóa, không thay đổi thứ tự các cột, các nội dung trong các biểu mẫu danh mục báo giá. Nội dung nào không có thì quý công ty để trống hoặc ghi không có, nộp kèm theo báo giá các tài liệu liên quan đến dịch vụ, tài liệu chứng minh đủ điều kiện kiểm định, danh mục được phép kiểm định, hợp đồng hoặc quyết định trúng thầu, thông báo trúng thầu (nếu có).

Thời hạn nhận hồ sơ báo giá: xem trên thông báo chào giá.

Các Hồ sơ báo giá sẽ gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ nơi nhận: Bệnh viện Mắt, số 280 Điện biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM. Điện thoại: (028).3932.5364 (Số nội bộ: 1224 – Phòng VT-TTBYT).

Mã yêu cầu báo giá trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia(https://muasamcong.mpi.gov.vn):RQ2400001582

Đường link gửi thông tin: https://forms.gle/GNBhk7yrudB7hmWS8

hoặc Mã QR code:

Đường link hỗ trợ dữ liệu: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1hJr3JGD57u5WqT3YbuwAtsuHaZsSB7cOBl62NKhkYDE/edit?usp=sharing

LƯU Ý: Đối với số thứ tự 435 trong Danh mục VTSC, kính đề nghị các nhà cung cấp bổ sung thêm đầy đủ vào danh mục trên tất cả các linh kiện, phụ kiện thuộc tất cả trang thiết bị y tế hiện có tại Bệnh viện.(MÃ CỦA CÁC DM BS THEO CẤU TRÚC: “VTBS”+MODEL MÁY(VÍ DỤ: Máy đo khúc xạ tự động với Model AR-1 thì có mã danh mục bổ sung là:VTBSAR-1)

Thông báo: đính kèm