NHỮNG Y BÁC SĨ TIÊN PHONG TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG DỊCH

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hàng trăm y, bác sĩ từ các tuyến đầu taị thành phố Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ tình nguyện viên đã tham gia công tác phòng chống dịch.

Để tăng cường lực lượng cho ngành y, ngày 30/3/2020 bệnh viện Mắt đã tiếp tục ra quân lực lượng y bác sĩ đợt 2 gồm 13 người (3 bác sĩ và 10 điều dưỡng) lên đường làm công tác chống dịch Covid-19 tại khu cách ly Ký túc xá Đại học Quốc Gia quận Thủ Đức.

Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên chúc đội công tác tiên phong của Bệnh viện Mắt sức khỏe thật tốt, tinh thần chiến đấu vững vàng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là một trong những hành động thiết thực thể hiện tinh thần gương mẫu đi đầu của nhân lực ngành y trong cuộc chiến chống Covid -19.