Sinh nhật hồng cho bé: Gửi chút yêu thương, vơi bớt nỗi buồn

Với mong muốn giúp các “thiên thần nhỏ” vơi bớt nỗi buồn bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô.

Tối 21/11, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng nhóm chú hề Mr. Vui, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình sinh nhật hồng cho các em bệnh nhi đang điều trị nội trú tại tại bệnh viện.

Empty
Sinh nhật hồng cho bé tháng 11 tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ về chương trình ý nghĩa này, ông Nguyễn Phi Hùng – Phó Trưởng phòng Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh cho biết, để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị cho các em bệnh nhi, phòng Công tác xã hội đã chuẩn bị chu đáo những phần quà, bánh kem, gấu bông, đồ chơi… cùng nhau trang trí hội trường với những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng yêu thương hy vọng dành cho các bệnh nhi.

Nhóm chú hề Mr. Vui đồng hành cùng Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Mắt tổ chức chương trình sinh nhật hồng cho bé

Empty
Đến với chương trình, các em sẽ được thưởng thức những tiết mục ảo thuật đặc sắc đến từ các nghệ sĩ

Các

Các “thiên thần nhỏ” hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi đố vui để nhận những phần quà ý nghĩa

Chương trình sinh nhật hồng là hoạt động diễn ra định kỳ mỗi tháng mà Phòng Công tác xã hội phối hợp cùng nhà hảo tâm tổ chức. “Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa hướng tới bệnh nhi, giúp các em vơi bớt nỗi buồn bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô”, ông Hùng nói.

Các em cùng nhau cầu nguyện, cùng nhau thổi nến và chúc mừng sinh nhật nhau

Qua chương trình này, hy vọng các em sẽ vơi bớt nỗi buồn bệnh tật, mau khoẻ để về với gia đình, bạn bè…”, đại diện nhóm chú hề Mr. Vui gửi lời chúc đến các em bệnh nhi

Phó Trưởng phòng Phòng Công tác xã hội cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng bệnh viện tổ chức chương trình sinh nhật hồng mỗi tháng dành cho các em bệnh nhi.

Mọi đóng góp của quý Nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân xin vui lòng gửi đến:
– Tên tài khoản: Bệnh viện Mắt
– Số tài khoản: 118.0000.30205
– Tại ngân hàng: VietinBank – Chi nhánh 3 – TP. Hồ Chí Minh
– Nội dung: Hỗ trợ kinh phí trợ giúp xã hội – Phòng Công tác xã hội
Hoặc liên hệ Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh để được hướng dẫn thêm.
– Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 028.39325364 (số nội bộ: 1250)

Nguồn: suckhoe24h