Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt (hạng I) trực thuộc Sở Y tế

Sáng ngày 29/07/2022, tại Hội trường Bệnh viện Mắt, PGS.TS.BS. Tăng Chí Thượng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, Giám đốc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã trao Quyết định số 3837/QĐ-SYT ngày 26 tháng 7 năm 2022 về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt (hạng I) trực thuộc Sở Y tế đối với BS.CKII. Phạm Nguyên Huân – Trưởng khoa Giác mạc, Bệnh viện Mắt, thời gian giữ chức vụ là 05 năm, Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Tham dự buổi lễ trao Quyết định còn có Đồng chí ThS. Phạm Kiều Hưng – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; ThS. Trần Thị Hồng Huyên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; BS.CKII. Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám đốc – Phụ trách điều hành Bệnh viện Mắt; TS.BS. Nguyễn Chí Trung Thế Truyền – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt và BS.CKII. Trang Thanh Nghiệp – Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Trưởng khoa Glaucoma cùng với toàn thể cán bộ chủ chốt Bệnh viện Mắt.

Tại buổi lễ trao Quyết định, PGS.TS.BS. Tăng Chí Thượng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Y tế, Giám đốc Sở Y tế đã có những chỉ đạo sâu sắc đối với sự phát triển của Bệnh viện Mắt về công tác chuyên môn và công tác cán bộ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, BS. Phạm Nguyên Huân bày tỏ niềm vinh dự được nhận nhiệm vụ mới, và xin hứa trong thời gian tới sẽ cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện Mắt quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế, BS. Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám đốc – Phụ trách điều hành Bệnh viện quyết tâm sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo Bệnh viện, đưa tập thể đơn vị ngày càng phát triển./.