Tham dự Hội thảo kê toa kính tiếp xúc cứng trong bệnh lý giác mạc chóp và giác mạc liên kết chéo

Nhằm cập nhật kiến thức về kê toa kính cứng trong điều trị bệnh lý giác mạc chóp và giác mạc liên kết chéo cho đội ngũ Y Bác sỹ trong và ngoài viện, Bệnh Viện Mắt TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Hội thảo Kê toa kính tiếp xúc cứng trong bệnh lý giác mạc chóp và giác mạc liên kết chéo” do GS. Yamaguchi Masashiro – Giảng viên tại Đại học Juntendo (Nhật) hướng dẫn.

–            Thời gian: từ 08h30 – 12h00, ngày 15/01/2016.

–            Địa điểm: Hội trường Lầu 1, Bệnh viện Mắt TP.HCM

Chương trình cụ thể:

–         8:30-9:00 : Đón tiếp đại biểu

–         9:00-9:10 :Khai mạc Hội thảo

PGS.TS,BS. Trần Anh Tuấn – Giám đốc bệnh viện Mắt TP.HCM

–          9:10-9:45 : Báo cáo “Bệnh lý giác mạc chóp và kỹ thuật kê đơn kính cứng”.

–         9:45-10:00 : Giải lao

–         10:00-11:00 : Khám hội chẩn và hướng dẫn kê toa kính cứng trên 2 bệnh nhân Giác mạc chóp và 1 bệnh nhân tật khúc xạ.

BS. Yamaguchi Masahiro – Học viện Y khoa Juntendo

–         11:10-11:30 : Thuyết trình “Kỹ thuật Cross-linking điều trị bệnh lý giác mạc”

BS. Yamaguchi Masahiro – Học viện Y khoa Juntendo

–         11:30-12:00 : Thảo luận.

–         12:00                    : Bế mạc

• Lệ phí tham dự: 200.000 đồng/học viên
  • Quyền lợi của bác sĩ tham dự:

• Tham dự các buổi thuyết trình và khám hội chẩn bệnh nhân;
    • Được cấp giấy chứng nhận đào tạo Y khoa liên tục CME (4 giờ).

Các bác sĩ và kỹ thuật viên có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký theo mẫu đính kèm và gửi về: CN. Hiếu Nghĩa, TK. Lâm Tuyền, phòng KHTH – BV Mắt TP. HCM (280 Điện Biên Phủ, P7, Quận 3).

Trân trọng thông báo.