Thông báo chiêu sinh mở lớp Kỹ thuật viên Khúc xạ dành cho Bác sĩ

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao ngày càng cấp thiết trong nhân dân, Bệnh viện Mắt Tp. Hồ Chí Minh, bệnh viện chuyên khoa sâu đầu ngành của các tỉnh phía Nam có mở lớp Kỹ thuật viên khúc xạ dành cho Bác sĩ cho các Trung tâm Mắt, trạm mắt, khoa mắt bệnh viện tỉnh và thành phố có nhu cầu.

Đối tượng tham dự và điều kiện đăng ký:

1.1.      Đối tượng tham dự: Bác sĩ đã tốt nghiệp Định hướng chuyên khoa Mắt

1.2.      Điều kiện đăng ký: Giấy giới thiệu của thủ trưởng cơ quan cử đi học (nếu có), giấy photo bằng tốt nghiệp Định hướng chuyên khoa Mắt (có sao y), 2 hình (4 × 6), đơn xin đi học (nếu không có giấy giới thiệu cơ quan).

1. 2. Chương trình huấn luyện:

2.1.      Lớp học sẽ do đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm của Bệnh viện Mắt hướng dẫn. Số lượng học viên: 35 hv/lớp.

2.2.      Học phí: 7.000.000đ/khóa

2.3.      Chương trình học: 2 tháng

Lý thuyết: (54 tiết )

Thực hành: (123 tiết)

2.4. Dự kiến khai giảng: 01/6/2016.

• Các cá nhân và đơn vị nào có nhu cầu đào tạo Lớp Kỹ thuật viên khúc xạ dành cho Bác sĩ chuyên khoa mắt xin liên hệ phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh (280 Điện Biên Phủ, Q.3; ĐT: 39.325.713 gặp cô Tuyền hoặc cô Nghĩa )
  • Thời gian nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/5/2016 (Có thể kết thúc nhận hồ sơ  sớm hơn nếu nhận đủ số lượng học viên)