621

THÔNG BÁO TẠM HOÃN VÀ DỜI LỊCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC NHÃN KHOA TP.HCM MỞ RỘNG LẦN THỨ II – NĂM 2022

     Kính gửi Quý vị đồng nghiệp, Bệnh viện Mắt và Liên chi hội Nhãn khoa TP. HCM xin trân trọng thông báo tạm hoãn tổ chức Hội nghị khoa học Nhãn khoa TP.HCM mở rộng lần Thứ II – Năm 2022.

     Theo kế hoạch “Hội nghị khoa học Nhãn khoa TP.HCM mở rộng lần Thứ II – năm 2022” sẽ được tổ chức từ ngày 11-12/11/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

     Tuy nhiên, để chuẩn bị tốt hơn cho công tác tổ chức, Ban Tổ chức Hội nghị quyết định dời ngày tổ chức Hội nghị và sẽ tổ chức vào thời điểm thích hợp, dự kiến trong năm 2023 song song với các hoạt động kỷ niệm 45 năm Thành lập Bệnh viện Mắt – Ngành Mắt phía Nam. Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự thay đổi này và rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ từ phía Quý Đơn vị, Quý đồng nghiệp.

     Bên cạnh đó đối với các bài báo cáo đã đăng ký tham dự, Ban Tổ chức sẽ lưu lại thông tin bài báo cho đến khi Hội nghị chính thức.

     Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của Quý Đơn vị, Quý đồng nghiệp đến Hội nghị và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Quý vị trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ thông báo lại đến Quý Đơn vị, Quý Đồng nghiệp ngay khi có thời điểm tổ chức chính thức Hội nghị.

Xin trân trọng cảm ơn!

TB HOAN TO CHUC HN NHAN KHOA MO RONG LAN 2