Về việc tạm tuyển 04 điều dưỡng tại khoa Khám mắt
và 01 Hộ lý tại khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Mắt

Căn cứ Kế hoạch số 361/KH-BVM ngày 10/06/2022 của Bệnh viện Mắt về việc tạm tuyển 04 điều dưỡng tại khoa Khám mắt và 01 Hộ lý tại khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Mắt;

Bệnh viện Mắt thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2021 như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: tạm tuyển 04 điều dưỡng tăng cường bàn khám tại Phòng số 7 – Khu khám 1 và 01 Hộ lý tại khoa Gây mê hồi sức thực hiện công tác phục vụ người bệnh.
  2. Tiêu chuẩn và điều kiện:

Ứng viên tham gia dự tuyển (không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo…) phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

• Từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động.
  • Có đơn xin dự tuyển (đơn xin việc)
  • Trinh độ văn hóa: 12/12
  • Đối với vị trí điều dưỡng: phải có trình độ chuyên môn từ cao đẳng điều dưỡng trở lên; sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel…)
  • Đủ sức khỏe để thực hiện công việc
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình
    Ưu tiên tuyển dụng:
  • Đối với vị trí điều dưỡng: Người chưa có việc làm hoặc sinh viên mới ra trường.
  • Đối với vị trí hộ lý: Người có kinh nghiệm công tác từ 1 năm trở lên.
  1. Thành phần hồ sơ:

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• Đơn xin việc;
  • Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã – phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân và bản sao sổ hộ khẩu thường trú;
  • Bằng chuyên môn:
                    + Đối với vị trí điều dưỡng: bằng tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng trở lên;
                    + Đối với vị trí hộ lý: bằng tốt nghiệp THPT (12/12).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe.
  1. Địa đim nhn hồ sơ:

Phòng Tổ chức cán bộ – Bệnh viện Mắt, số 280 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. Điện thoại: (028) 39326732-1415

1. Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày 13/06/2022 đến hết ngày 17/06/2022. (Trong giờ hành chính trừ thứ 7, chủ nhật).

1. Hình thức và nội dung:
  • Vòng 1: Thi trắc nghiệm lý thuyết và thi thực hành.
  • Vòng 2: Hội đồng tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp những ứng viên có kết quả ĐẠT tại Vòng 1.
  1. Thời gian tổ chức tuyển dụng:

Dự kiến từ ngày 21/06/2022 đến ngày 24/06/2022.