THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP “BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CDNN BÁC SĨ CHÍNH (HẠNG II)”

Phòng Tổ chức cán bộ thông báo đến các khoa, phòng về việc tham gia lớp “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Bác sĩ chính (hạng II)” do Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ quản lý ngành y tế phía Nam thuộc Viện y tế công cộng tổ chức theo Thông báo số 13/TB-TTĐT-BD ngày 21/5/2020 của Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ quản lý ngành y tế phía Nam, cụ thể như sau:
          – Thời gian dự kiến khai giảng: 4/7/2020 đến 23/8/2020 (học Thứ 7 và Chủ Nhật)
          – Kinh phí đào tạo: 4.500.000đ/ 1 học viên (Kinh phí đào tạo do học viên tự túc, Bệnh viện không hỗ trợ kinh phí).
          – Đối tượng:
                   + Bác sĩ chính (hạng II) và tương đương chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo chức danh nghề nghiệp
                   + Bác sĩ chính (hạng III) hoặc tương đương có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên.
          Viên chức, người lao động thuộc đối tượng trên đang công tác tại các khoa, phòng có nhu cầu tham gia lớp “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Bác sĩ chính (hạng II)” đăng ký tại phòng Tổ chức cán bộ (CN. Gia Thuyên) để Bệnh viện tổng hợp danh sách và gửi công văn về Viện Y tế công cộng. Hạn chót đăng ký là Thứ Hai, ngày 15/6/2020.
          Lưu ý: Chứng chỉ này là một trong các điều kiện cần thiết để được tham gia xét hoặc thi thăng hạng từ CDNN Bác sĩ (hạng III) lên Bác sĩ chính (hạng II).
          Trân trọng.
            (Đính kèm Thông báo số 13/TB-TTĐT-BD ngày 21/5/2020 của Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ quản lý ngành y tế phía Nam về việc chiêu sinh lớp “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn)./.

TB-13-BSC