Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Cấp cứu trực thuộc Bệnh viện Mắt

Ngày 14 tháng 11 năm 2022, tại buổi họp giao ban cán bộ chủ chốt, Ông Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám đốc – Phụ trách điều hành Bệnh viện Mắt và Ông Nguyễn Chí Trung Thế Truyền – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Cấp cứu cho ông Trần Tuấn Khương – BS.CKI, Bác sĩ khoa Cấp cứu

Phát biểu nhận Quyết định bổ nhiệm, Ông Trần Tuấn Khương trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban lãnh đạo khoa Cấp cứu đã tin tưởng giao nhiệm vụ và bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận nhiệm vụ mới. Trong thời gian tới, ông Trần Tuấn Khương sẽ cố gắng thực hiện tốt công tác quản lý khoa Cấp cứu và cùng với tập thể lãnh đạo khoa cùng viên chức, người lao động tại khoa Cấp cứu quyết tâm nỗ lực phấn đấu, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.