Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính quản trị và Phó Trưởng khoa Tạo hình thẩm mỹ – Thần kinh nhãn khoa trực thuộc Bệnh viện Mắt

Ngày 04 tháng 01 năm 2023, tại buổi họp giao ban cán bộ chủ chốt, BS.CKII. Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Mắt và BS.CKII. Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt đã trao Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng cho các viên chức quản lý mới:

– Bà Lê Bích Châm – Thạc sĩ Quản lý hành chính công, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính quản trị;

– Bà Biện Thị Cẩm Vân – Bác sĩ Chuyên khoa II Nhãn khoa, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Tạo hình thẩm mỹ – Thần kinh nhãn khoa;

Tại buổi lễ trao Quyết định, BS.CKII. Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Mắt đã có ý kiến chỉ đạo và gửi gắm nhiệm vụ sắp tới đối với các viên chức quản lý mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, cả hai viên chức quản lý đều trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban lãnh đạo khoa, phòng đã tin tưởng giao nhiệm vụ và bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận nhiệm vụ mới. Trong thời gian tới, các viên chức quản lý mới sẽ cố gắng cùng với tập thể lãnh đạo khoa, phòng thực hiện tốt công tác quản lý khoa, phòng và cùng với tập thể viên chức, người lao động tại khoa, phòng quyết tâm nỗ lực phấn đấu, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.