Trao Quyết định phân công nhiệm vụ quản lý, điều hành hoạt động của Khoa Gây mê hồi sức, Khoa Giác mạc, Phòng Hành chính quản trị, Phòng Vật tư, trang thiết bị y tế

Ngày 26 tháng 6 năm 2023, tại buổi họp giao ban cán bộ chủ chốt, ThS. BS.CKII. Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Mắt, BS.CKII. Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt, TS.BS. Nguyễn Chí Trung Thế Truyền – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt và BS.CKII. Phạm Nguyên Huân – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt đã trao Quyết định tiếp tục phân công nhiệm vụ quản lý, điều hành hoạt động các khoa, phòng cho các viên chức quản lý:

– Ông Tô Ngọc Lượng – Phó Trưởng khoa Gây mê hồi sức, tiếp tục được phân công nhiệm vụ quản lý, điều hành hoạt động của Khoa Gây mê hồi sức trong thời gian 06 tháng kể từ ngày 01/7/2023.

– Ông Lâm Minh Vinh – Phó Trưởng khoa Giác mạc, tiếp tục được phân công nhiệm vụ quản lý, điều hành hoạt động của Khoa Giác mạc trong thời gian 06 tháng kể từ ngày 03/7/2023.

– Bà Nguyễn Mai Anh – Phó Trưởng phòng Hành chính quản trị, tiếp tục được phân công phân công nhiệm vụ quản lý, điều hành hoạt động của Phòng Hành chính quản trị trong thời gian 06 tháng kể từ ngày 28/6/2023.

– Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Trưởng phòng Vật tư, trang thiết bị y tế, tiếp tục được phân công phân công nhiệm vụ quản lý, điều hành hoạt động của Phòng Vật tư, trang thiết bị y tế trong thời gian 06 tháng kể từ ngày 01/7/2023.

Tại buổi lễ trao Quyết định, ThS. BS.CKII. Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Mắt đã có ý kiến chỉ đạo và tiếp tục gửi gắm nhiệm vụ sắp tới đối với các viên chức quản lý được phân công nhiệm vụ phụ trách điều hành khoa, phòng. Các viên chức quản lý được phân công nhiệm vụ đều trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban lãnh đạo khoa, phòng đã tin tưởng và bày tỏ niềm vinh dự khi tiếp tục được giao nhiệm vụ. Trong thời gian tới, các viên chức quản lý mới sẽ cố gắng cùng với tập thể lãnh đạo khoa, phòng thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành hoạt động của khoa, phòng; cùng với tập thể viên chức, người lao động tại khoa, phòng quyết tâm nỗ lực phấn đấu, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời tăng cường phát triển khoa, phòng ./.