Hội nghị điển hình tiên tiến Bệnh viện Mắt giai đoạn 2015-2019

Thực hiện Kế hoạch số 4843/KH-SYT ngày 05/9/2019 của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp giai đoạn 2015-2019, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước thành phố lần thứ VII.

Để tổng kết đánh giá kết quả thực hiện, bồi dưỡng, nhân rộng và tuyên dương, khen thưởng các gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Mắt nói riêng góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu của kế hoạch 5 năm 2015 – 2019. Hội đồng thi đua khen thưởng Bệnh viện Mắt tổ chức Hội nghị gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019.

Chương trình Hội nghị gồm các nội dung sau:

– CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ

– NGHI THỨC LỄ CHÀO CỜ

– TUYÊN BỐ LÝ DO VÀ GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU

– BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ, KẾT QUẢ THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC GIAI ĐOẠN 2015-2019- BÀ VÕ THỊ CHINH NGA- PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

– BÁO CÁO THAM LUẬN:

•   “Tăng cường chất lượng phòng khám ngoại trú Glaucoma, đơn vị chuyên biệt theo dõi và điều trị Glaucoma tiêu chuẩn tại TP. Hồ Chí Minh”- Ông Trang Thanh Nghiệp- Phó trưởng khoa Glaucoma.
  • “ Quản lý chất lượng dưới lăng kính của nhà chuyên môn”- Bà Phạm Thị Thủy Tiên- Trưởng phòng Quản lý chất lượng.
  • – KHEN THƯỞNG
  • QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG 07 TẬP THỂ VÀ 14 CÁ NHÂN LÀ GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2019- BÀ NGUYỄN ANH ĐÀO – PHÓ TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ

– TỔ CHỨC GIAO LƯU CÁC TẬP THÊ VÀ CÁ NHÂN:

• Ông Trang Thanh Nghiệp- Phó trưởng khoa Glaucoma đại diện cho tập thể khoa Glaucoma là tập thể điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019
  • Bà Phạm Thị Thủy Tiên- Trưởng phòng Quản lý chất lượng là cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019
  •  – PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO: Ông Nguyễn Minh Khải- Giám đốc Bệnh viện

Một số hình ảnh của Hội nghị: