LỄ SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT TỪ 02/9/2021 đến 27/02/2022 & LỄ MEETING KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2022)

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam  (27/02/1955 – 27/02/2022), Bệnh viện Mắt đã tổ chức Lễ sơ kết đánh giá và kịp thời tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của Bệnh viện đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đồng thời tổ chức lễ meeting kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022) nhằm tôn vinh nghề thầy thuốc là một nghề cao quý; thầy thuốc là những người có sứ mệnh cao cả bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Đến tham dự buổi lễ với sự hiện diện Ban lãnh đạo của Bệnh viện Mắt, như sau:

1. Ông Đỗ Quốc Hiệp- Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện Mắt
  2. Ông Trang Thanh Nghiệp- Phó Bí thư Đảng Ủy Bệnh viện Mắt
  3. Bà Tạ Thùy Linh- Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Mắt

Và sự hiện diện của Ban lãnh đạo các khoa, phòng và cán bộ viên chức, người lao động đại diện cho toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Mắt.

Mở đầu chương trình là Phim Tư liệu nói về sự phát triển của ngành y trên nền tư tưởng Hồ Chí Minh vĩ đại của toàn dân tộc Việt Nam.

Trước những mất mát do đại dịch Covid-19 tại Việt Nam đã cướp đi sinh mạng của hàng ngàn đồng bào ta trong đó có không ít cán bộ chiến sĩ kể cả lực lượng y tế đã hy sinh trong đại dịch Covid-19. Toàn thể đại biểu tại Hội trường đã dành phút tưởng niệm để tưởng nhớ đến đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ và cán bộ y tế đã hy sinh do đại dịch Covid-19.

Ông Đỗ Quốc Hiệp- Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện đọc lại bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Ngành Y tế để chúng ta cùng nhau ôn lại sứ mệnh cao quý của người thầy thuốc.

Tiếp theo chương trình là phần tôn vinh, biểu dương và khen thưởng do Bà Nguyễn Anh Đào- TP. Tổ chức cán bộ lên điều khiển chương trình.

• Lễ tôn vinh, biểu dương:

Ông Huỳnh Thúc Thí- Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Mắt có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, hết lòng thương yêu người bệnh, được nhân dân, người bệnh và đồng nghiệp tín nhiệm. Gần 40 năm trực tiếp làm công tác chuyên môn kỹ thuật, bản thân luôn tận tâm vì người bệnh trong công tác khám chữa bệnh cũng như hết lòng tận tụy với công việc được giao. Năng nổ, nhiệt tình, hòa đồng với mọi người, hết lòng vì công việc, thể hiện tốt vai trò tiên phong, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Trong công tác chuyên môn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có trách nhiệm trong công tác, chủ động phối hợp với các phòng ban thực hiện tốt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Không ngừng nỗ lực phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của Bệnh viện. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, tận tình hướng dẫn, giúp đỡ đồng nghiệp trong Bệnh viện để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là tấm gương sáng để chúng ta noi theo và học tập.

Ông Trang Thanh Nghiệp- PBT ĐU BVM và ông Đỗ Quốc Hiệp- PGĐ- PTĐH BVM lên trao Huy hiệu, Bảng danh hiệu và hoa cho Thầy thuốc ưu tú: ông Huỳnh Thúc Thí- TP. Điều dưỡng BVM

Tiếp theo là phần trao Huy hiệu Thành phố cho các cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Thành phố theo Quyết định số 3595/QĐ-UBND ngày 23/8/2019 và Quyết định số 1495/QĐ-UBND ngày 05/5/2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố. Các cá nhân như sau:

+ Ông Đỗ Quốc Hiệp- Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện Mắt

+ Ông Trần Huy Hoàng- PTK – PTĐH Khoa Khám mắt

+ Bà Mai Đăng Tâm- Bác sĩ khoa Glaucoma

+ Ông Phan Đằng Long- Điều dưỡng khoa Khúc xạ

Ông Trang Thanh Nghiệp- Phó Bí Thư Đảng ủy và bà Tạ Thùy Linh- Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện lên sân khấu trao tặng Huy hiệu, Giấy chứng nhận và hoa cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Thành phố

Tiếp theo chương trình là phần khen thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và trong phong trào thi đua của Bệnh viện đợt từ 02/9/2021 đến 27/02/2022.

Kết thúc chương trình, Bà Tạ Thùy Linh- Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện lên phát động phong trào thi đua của Bệnh viện đợt từ 27/02/2022 đến 30/4, 1/5 và 19/5/2022./.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ sơ kết thi đua đợt từ 02/9/2021 đến 27/02/2022 & lễ meeting kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc việt nam (27/02/1955 – 27/02/2022)

Một phút tưởng niệm để tưởng nhớ đến đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ và cán bộ y tế đã hy sinh do đại dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Diệu Thơ- PTP- PTĐH P. KHTH đọc báo cáo sơ kết thi đua từ 2/9/2021 đến 27/02/2022

Bà Nguyễn Anh Đào- TP. Tổ chức cán bộ đọc các quyết định khen thưởng trong đợt sơ kết thi đua từ 02/9/2021 đến 27/02/2022

Tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cá nhân xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Mắt