THÔNG BÁO V/v vận dụng các mô hình, sáng kiến, giải pháp, cách làm hay trong công tác cải cách hành chính tại Bệnh viện Mắt

Kính gửi: Các khoa, phòng

Căn cứ Công văn số 2022/SYT-VP ngày 8/4/2020 của Sở Y tế về việc triển khai các sáng kiến, giải pháp, cách làm hay trong công tác cải cách hành chính đang được áp dụng tại các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân quận, huyện và Ủy ban nhân dân phường, xã, thị trấn;

Nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác cải cách hành chính trong ngành y tế nói chung và tại Bệnh viện nói riêng, Ban Giám đốc Bệnh viện Mắt thông báo đến các khoa, phòng như sau:

• Nghiên cứu và vận dụng các mô hình sáng kiến, giải pháp, cách làm hay trong công tác cải cách hành chính được công nhận tại Thông báo số 1180/TB-SNV của Sở Nội vụ để ứng dụng tại Bệnh viện. (đính kèm file Thông báo số 1180/TB-SNV của Sở Nội vụ qua email và ứng dụng zalo).
  • Báo cáo kết quả triển khai, thực hiện các sáng kiến, giải pháp, cách làm hay trong công tác cải cách hành chính của khoa, phòng được lồng ghép trong báo cáo sơ kết thi đua tại Bệnh viện vào mỗi đợt sơ kết thi đua.

Các Khoa, Phòng tiếp tục thực hiện công tác cải cách hành chính thông qua việc đăng ký, triển khai các sáng kiến, giải pháp mới hoặc sáng kiến, giải pháp đã được thử nghiệm tại khoa, phòng cho đến thời điểm hiện tại đem lại kết quả thiết thực là giảm phiền hà, tăng sự hài lòng của người dân góp phần tạo sự phấn khởi, đồng thuận trong toàn Bệnh viện (đính kèm mẫu đăng ký sáng kiến, giải pháp).

• Ghi chú: Đối với cột “Lĩnh vực đăng ký” gồm: (sáng kiến, giải pháp thuộc một trong các lĩnh vực nào thì ghi lĩnh vực đó).
  1. Công tác chỉ đạo điều hành cải cách hành chính
  2. Cải cách thể chế
  3. Cải cách thủ tục hành chính
  4. Cải cách tổ chức bộ máy
  5. Xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức
  6. Cải cách tài chính công
  7. Hiện đại hóa nền hành chính
  8. Công tác truyền thông hỗ trợ công tác cải cách hành chính, cải cách thủ tục hành chính.

Để công tác cải cách hành chính ngày càng đạt chất lượng và hiệu quả, đề nghị các khoa, phòng nghiêm túc thực hiện nội dung Thông báo này./.

GIÁM ĐỐC

Nguyễn Minh Khải