TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, CỨU NẠN – CỨU HỘ CHO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI BỆNH VIỆN NĂM 2023

Thực hiện Tờ trình số 567/TTr-BVM ngày 21/09/2023 của Phòng Hành chính quản trị về việc Tổ chức tuyên truyền, tập huấn kỹ năng PCCC&CNCH tại bệnh viện Mắt có sự phối hợp của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an Quận 3 đã được phê duyệt.

14h00 Thứ 4 ngày 27/9/2023, Bệnh viện Mắt phối hợp cùng Phòng cảnh sát PCCC Quận 3 TP Hồ Chí Minh tổ chức tuyên truyền, tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu nạn – cứu hộ cho viên chức, người lao động tại Bệnh viện Mắt năm 2023. Địa điểm tập huấn tại số 280 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động nhằm nâng cao ý thức PCCC cho CBNV đang làm việc bệnh viện cũng như triển khai các phương án chữa cháy – cứu hộ khi xảy ra sự cố.
Với tình huống giả định được đặt ra giúp cho cán bộ, người lao động tại Bệnh viện hiểu thêm về nguyên nhân gây cháy, cách phát hiện và báo cháy, cách sử dụng các thiết bị PCCC, và các biện pháp an toàn khác.

Buổi diễn tập được đánh giá được chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật đề ra.