Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Khúc xạ, Phó Trưởng khoa Tổng hợp trực thuộc Bệnh viện Mắt và Quyết định phân công nhiệm vụ xử lý nghiệp vụ tương đương Phó Trưởng khoa, Phó Trưởng phòng

Ngày 03 tháng 4 năm 2023, tại buổi họp giao ban cán bộ chủ chốt, ThS. BS.CKII. Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Mắt, BS.CKII. Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt, TS.BS. Nguyễn Chí Trung Thế Truyền – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt và BS.CKII. Phạm Nguyên Huân – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt đã trao Quyết định cho các viên chức quản lý mới và các viên chức được phân công nhiệm vụ xử lý nghiệp vụ tương đương Phó Trưởng khoa, Phó Trưởng phòng:

– Bà Lê Thị Kim Chi – Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Nhãn khoa, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khúc xạ;

– Bà Nguyễn Thị Tú Uyên – Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Nhãn khoa, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Tổng hợp;

– Ông Trương Tử Gia – Chuyên viên phòng Vật tư, trang thiết bị y tế, được phân công nhiệm vụ xử lý nghiệp vụ tương đương chức vụ Phó Trưởng phòng Vật tư, trang thiết bị y tế;

– Ông Lê Thiếu Du – Bác sĩ phòng Vật tư, trang thiết bị y tế, được phân công nhiệm vụ xử lý nghiệp vụ tương đương chức vụ Phó Trưởng phòng Vật tư, trang thiết bị y tế;

– Ông Đỗ Hòa Bình – Kế toán viên Phòng Tài chính kế toán, được phân công nhiệm vụ xử lý nghiệp vụ tương đương chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính kế toán;

– Bà Trần Thị Cẩm Thanh – Bác sĩ khoa Giác mạc, được phân công nhiệm vụ xử lý nghiệp vụ tương đương chức vụ Phó Trưởng khoa Giác mạc;

– Ông Nguyễn Phát Trước Tiên – Bác sĩ khoa Giác mạc, được phân công nhiệm vụ xử lý nghiệp vụ tương đương chức vụ Phó Trưởng khoa Giác mạc;

– Bà Vũ Thị Thu Trang – Bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh, được phân công nhiệm vụ xử lý nghiệp vụ tương đương chức vụ Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh;

Tại buổi lễ trao Quyết định, ThS. BS.CKII. Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Mắt đã có ý kiến chỉ đạo và gửi gắm nhiệm vụ sắp tới đối với các viên chức quản lý mới và các viên chức được phân công nhiệm vụ xử lý nghiệp vụ tương đương Phó Trưởng khoa, Phó Trưởng phòng.

Các viên chức quản lý mới và viên chức được phân công nhiệm vụ xử lý nghiệp vụ tương đương Phó Trưởng khoa, Phó Trưởng phòng đều trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban lãnh đạo khoa, phòng đã tin tưởng giao nhiệm vụ và bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận nhiệm vụ mới. Trong thời gian tới, các viên chức quản lý mới và viên chức được phân công nhiệm vụ sẽ cố gắng cùng với tập thể lãnh đạo khoa, phòng thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành hoạt động của khoa, phòng và cùng với tập thể viên chức, người lao động tại khoa, phòng quyết tâm nỗ lực phấn đấu, đoàn kết phát triển khoa, phòng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Ban Giám đốc Bệnh viện Mắt trao Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng cho Bác sĩ Lê Thị Kim Chi – Phó Trưởng khoa Khúc xạ và Bác sĩ Nguyễn Thị Tú Uyên – Phó Trưởng khoa Tổng hợp

Ban Giám đốc Bệnh viện Mắt trao Quyết định phân công nhiệm vụ và hoa chúc mừng cho các viên chức được phân công nhiệm vụ xử lý nghiệp vụ tương đương Phó Trưởng khoa, Phó Trưởng phòng.