Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Mắt nhi trực thuộc Bệnh viện Mắt

Chiều ngày 10/5/2021, tại Hội trường Bệnh viện Mắt, BS.CKII. Nguyễn Trí Dũng – Phó Giám đốc – Phụ trách điều hành Bệnh viện Mắt đã trao Quyết định số 295/QĐ-BVM ngày 10 tháng 5 năm 2021 của Bệnh viện Mắt về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Mắt nhi trực thuộc Bệnh viện Mắt đối với TS.BS. Nguyễn Chí Trung Thế Truyền – Phó Trưởng khoa Mắt nhi Bệnh viện Mắt, thời gian giữ chức vụ là 05 năm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, BS. Nguyễn Chí Trung Thế Truyền bày tỏ niềm vinh dự được nhận nhiệm vụ mới. Trong thời gian tới, BS. Truyền sẽ cùng với tập thể viên chức, người lao động khoa Mắt nhi quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để lãnh đạo, viên chức, người lao động đưa tập thể khoa phát triển./.