Trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Ngày 15 tháng 5 năm 2023, tại buổi họp giao ban cán bộ chủ chốt, ThS. BS.CKII. Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Mắt, BS.CKII. Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt, TS.BS. Nguyễn Chí Trung Thế Truyền – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt và BS.CKII. Phạm Nguyên Huân – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt đã trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đối với CNĐD. Trần Thị Ánh Phượng; thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 08/5/2023.

Tại buổi lễ trao Quyết định, ThS. BS.CKII. Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Mắt chúc mừng CNĐD. Trần Thị Ánh Phượng đã đạt được sự tín nhiệm cao của Tập thể lãnh đạo Bệnh viện Mắt và tập thể khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đồng thời có ý kiến chỉ đạo, gửi gắm nhiệm vụ sắp tới đối với ban lãnh đạo khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn nói chung và CNĐD. Trần Thị Ánh Phượng nói riêng.

CNĐD. Trần Thị Ánh Phượng trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban lãnh đạo khoa và tập thể nhân viên Kiểm soát nhiễm khuẩn đã tin tưởng giao nhiệm vụ và bày tỏ niềm vinh dự khi được tiếp tục nhận nhiệm vụ. Trong thời gian tới, CNĐD. Trần Thị Ánh Phượng sẽ cố gắng cùng với tập thể lãnh đạo khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành hoạt động của khoa và cùng với tập thể viên chức, người lao động tại khoa quyết tâm nỗ lực phấn đấu, đoàn kết phát triển khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Ban Giám đốc Bệnh viện Mắt trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đối với bà Trần Thị Ánh Phượng

ThS. BS.CKII. Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Mắt chúc mừng và có ý kiến chỉ đạo, gửi gắm nhiệm vụ đối với bà Trần Thị Ánh Phượng