CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH – KHOA THTM-TKNK: CẨM NANG HƯỚNG DẪN THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

CẨM NANG HƯỚNG DẪN THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

Tại Bệnh viện Mắt TP.HCM, việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế nhằm hướng đến mục tiêu “Tăng sự hài lòng của người bệnh” là một hoạt động then chốt trong công tác phát triển bệnh viện ở mọi thời kỳ. Khoa THTM-TKNK luôn luôn nêu cao khẩu hiệu “Người bệnh đến được đón tiếp niềm nở, người bệnh ở được chăm sóc nhiệt tình và người bệnh về được dặn dò chu đáo”. Với tính chất đặc thù của khoa là chịu trách nhiệm điều trị những trường hợp mang tính chất cấp cứu, phức tạp hoặc chuyên sâu về thần kinh, tạo hình thẩm mỹ thì công tác phẫu thuật tốt phải đi đôi với chăm sóc hậu phẫu thật tốt từ đó rút ngắn được thời gian hồi phục bệnh, tăng tỷ lệ cải thiện thị lực và rút ngắn thời gian nằm viện, giảm chi phí cho người bệnh.

Nhằm tăng cường hiệu quả điều trị cũng như sự hài lòng của người bệnh khi điều trị nội trú tại khoa THTM – TKNK, trong năm 2024 khoa đã xây dựng Cẩm nang hướng dẫn thông tin trực tuyến chăm sóc mắt bằng hình thức quét mã QR với nội dung thực tế “Những điều cần biết khi điều trị nội trú tại khoa THTM-TKNK”. Từ đó, người bệnh sẽ được hướng dẫn những thông tin cần thiết trong quá trình điều trị tại khoa và khi xuất viện. Với kì vọng sẽ tăng hơn 80% tỉ lệ người bệnh điều trị nội trú tiếp cận và hài lòng về nội dung Cẩm nang hướng dẫn thông tin trực tuyến để từ đó từng bước chuyển đổi các bước tư vấn chăm sóc mắt truyền thống sang công nghệ thông tin mới để tăng chất lượng, hiệu quả công việc.

CẨM NANG HƯỚNG DẪN THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

Link: https://drive.google.com/file/d/1LEgqjUuohbtwOYCzYAib4uPph0KxtsHu/view?usp=drivesdk