CÁN BỘ, NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN MẮT QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI LŨ LỤT

Trong những ngày qua, mưa lũ, lốc xoáy đã tàn phá các tỉnh từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị đến Thừa Thiên – Huế gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”,  nhằm xoa dịu phần nào khó khăn, mất mát cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Bệnh viện Mắt phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi trận lũ lụt vừa qua.

Buổi quyên đã được tổ chức vào sáng thứ hai, ngày 24/10/2016 tại Sân Bệnh viện, với tổng số tiền quyên góp được 152.700.000 đồng.

Một số hình ảnh: