CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN MANG LẠI ÁNH SÁNG CHO NGƯỜI NGHÈO

Từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 8 năm 2017,  Bệnh viện Mắt TP.HCM và các nhà tài trợ đã thực hiện chương trình từ thiện” Mang lại ánh sáng cho người nghèo” tại Tỉnh Quãng Ngãi.

Đoàn y, bác sĩ do Phòng Chỉ Đạo Tuyến Bệnh viện Mắt phụ trách đã đến khám bệnh, mổ mắt và phát thuốc cho 193 người dân tại Bệnh viện Đặng Thùy Trâm Huyện Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của Bệnh viện Mắt TP.HCM nhằm mang lại ánh sáng cho người nghèo được khám và phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của ngành nhãn khoa tới vùng sâu, vùng xa.