HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG – GDSK NĂM 2017

Ngày 02/2/2018, Trung tâm Truyền thông GDSK TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng hoạt động năm 2018 và Đại hội CBVC năm 2018.

Đến tham dự buổi hội nghị có sự tham gia của đại diện tổ T3G các bệnh viện công lập, ngoài công lập và khối điều trị không giường bệnh tại TP.HCM. Hội nghị đã báo cáo kết quả hoạt động truyền thông – GDSK của T3G năm 2017. Phương hướng hoạt động năm 2018. Đồng thời, có bài báo cáo hoạt động TT- GDSK của Bệnh viện Hùng Vương.

10 đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động truyền thông – GDSK năm 2017 nhận giấy khen của T4G

Năm 2017, Bệnh viện Bệnh viện Mắt đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ truyền thông giáo dục sức khỏe như: truyền thông giám tiếp, truyền thông trực tiếp, đẩy mạnh công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học; biên soạn, sản xuất và lưu trữ tài liệu truyền thông GDSK; nâng cao chất lượng nội dung, hình thức Trang tin điện tử; chủ động trong công tác chỉ đạo tuyến; hợp tác quốc tế với các đơn vị trong và ngoài nước; đẩy mạnh hoạt động tư vấn dịch vụ cũng như các công tác đoàn thể khác…

T4G báo cáo hoạt động TT-GDSK năm 2017 và phương hướng hoạt động 2018

Bệnh viện Hùng Vương báo cáo hoạt động truyền thông – GDSK

Ghi nhận những kết quả đạt được, dịp này Bệnh viện Mắt cùng 9 đơn vị bạn vinh dự nhận Giấy khen của Trung tâm truyền thông GDSK TPHCM trao cho các bệnh viện có thành tích xuất sắc trong hoạt động truyền thông – GDSK năm 2017.