HỌP MẶT CUỐI NĂM MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Ngày 02/02/2018, Bệnh viện Mắt TP.HCM đã tổ chức buổi tiệc tất niên ấm cúng, thân mật dành cho các cán bộ, viên chức. Đây là dịp để các thành viên trong đại gia đình ” Bệnh viện Mắt” giao lưu, chia sẻ những thành công trong công việc, niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống suốt một năm vừa qua. Tham dự chương trình có sự góp mặt của các cán bộ lão thành, những người đã từng làm việc tâm huyết, cống hiến hết mình, xây dựng nên thương hiệu Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện trao tặng 50 phần quà Tết cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện

Cũng nhân dịp này, công đoàn bệnh viện đã trao tặng 50 phần quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Bằng những tình cảm nồng ấm nhất, Bệnh viện gửi lời chúc mừng trân trọng đến toàn thể nhân viên y tế và gia đình, một năm mới “Dồi Dào Sức Khỏe, An Khang Thịnh Vượng và Đại Thành Công”.