Khai giảng khóa đào tạo “Cắt mống chu biên và điều trị đục bao sau bằng Laser YAG”

Ngày 06/5/2013, Bệnh viện Mắt đã khai giảng khóa đào tạo “Cắt mống mắt chu biên và điều trị đục bao sau bằng Laser YAG” cho 15 Bác sĩ trong và ngoài viện.

Mục tiêu khóa học:

– Nắm vững chỉ định cắt mống chu biên và điều trị đục bao sau thể thủy tinh bằng Laser YAG

– Biết cách sử dụng máy Laser YAG

– Tiến hành cắt mống chu biên và capsulotomy bằng Laser, xử lý các biến chứng.

Sau khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận do Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh và Bệnh viện Mắt  thành phố Hồ Chí Minh cấp (có giá trị trên toàn quốc) và có thể tự thực hiện kỹ thuật cắt mống chu biên và điều trị đục bao sau bằng Laser YAG tại đơn vị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa đào tạo tiếp theo do bệnh viện Mắt tổ chức trong năm 2013, vui lòng liên hệ số điện thoại: 08.39325713 hoặc 0988.099.239 (gặp Cô Nghĩa).