CÁC KỸ THUẬT VIÊN KHÚC XẠ ☆ KHOA KHÚC XẠ THAM GIA ĐOÀN CÔNG TÁC KHÁM MẮT, ĐO KHÚC XẠ, TẶNG MẮT KÍNH CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở TP MỸ THO – TIỀN GIANG

CÁC KỸ THUẬT VIÊN KHÚC XẠ CỦA KHOA KHÚC XẠ – BỆNH VIỆN MẮT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THAM GIA ĐOÀN CÔNG TÁC ♥ KHÁM MẮT, ĐO KHÚC XẠ, TẶNG MẮT KÍNH CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở TP. MỸ THO, TỈNH TIỀN GIANG 10/08/2024 ♥ CỦA ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN MẮT TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 10/08/2024, các ACE Kỹ thuật viên Khúc xạ của Khoa Khúc xạ – Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh đã tham gia đoàn công tác do Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đoàn Thanh niên thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tổ chức “Chương trình khám mắt, đo khúc xạ miễn phí và tặng mắt kính (300 gọng kính và tròng kính) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang”, hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh các bạn Kỹ thuật viên Khúc xạ Khoa Khúc Xạ – Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh đang đo khám khúc xạ cho bà con thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang:

Rất đông bà con thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã đến từ sớm để được khám mắt và đo khúc xạ.

Đoàn công tác Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh và các bạn Thành Đoàn – Đoàn Thanh niên thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

KHOA KHÚC XẠ – BỆNH VIỆN MẮT TP. HCM

• Phẫu thuật Điều trị Tật Khúc xạ