Khen thưởng đột xuất cho ê kíp khoa Gây mê hồi sức vì đã điều trị tích cực, kịp thời cứu sống người bệnh

Ngày 26/8/2024 vừa qua tại Hội trường lầu 1, Bệnh viện Mắt đã tổ chức tuyên dương khen thưởng đột xuất cho ê kíp khoa Gây mê hồi sức vì đã điều trị tích cực, kịp thời cứu sống người bệnh, danh sách ê kíp bao gồm:

1. Bà Phí Thị Hồng Lê- Bác sĩ khoa Gây mê hồi sức
  2. Bà Nguyễn Nguyệt Hồ- Bác sĩ khoa Cấp cứu
  3. Ông Cao Xuân Mai- Điều dưỡng khoa Gây mê hồi sức

Ông Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt trao khen thưởng cho đại diện ê kíp là Bác sĩ Nguyễn Nguyệt Hồ – khoa Cấp cứu trong Lễ tuyên dương khen thưởng đột xuất ê kíp khoa Gây mê hồi sức vì đã điều trị tích cực, kịp thời cứu sống người bệnh

Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục ghi nhận, tuyên dương những thành tích, những đóng góp tích cực trong công tác điều trị cho người bệnh nhằm đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc cũng như niềm tin về sức khỏe cho người dân khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt./.