Tiếp tục Hành trình đem KPI – Quản lý nhân sự và Hiệu quả năng lực đi muôn nơi

Hành trình này tiếp tục  mang đến và lan tỏa tinh thần quản trị KPI đầy tính hội nhập này đến Bệnh viện Mắt. Chiều ngày 07/05/2024, Với tinh thần vui vẻ và sự đoàn kết, các thành viên nhà Nhi đồng thành phố đã có một buổi gặp gỡ và trao đổi thông tin với đội ngũ quản lý và nhân viên của Bệnh viện Mắt. Trong buổi gặp gỡ này, các bên đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và tạo ra một kế hoạch KPI chính xác và thích hợp, nhằm tăng cường hiệu suất và đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng.

Hình ảnh: Ban giám đốc của cả hai bệnh viện chụp ảnh lưu niệm sau khi ký kết Bản ghi nhớ hợp tác

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố và Bệnh viện Mắt vừa chính thức ký kết Bản ghi nhớ hợp tác, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe. Hai bệnh viện đã tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ đồng lòng và cùng nhau đẩy mạnh công tác chăm sóc, nhằm mang lại tương lai tươi sáng và khỏe mạnh cho thế hệ mai sau.

Hình ảnh: Giám đốc của cả hai bệnh viện ký kết Bản ghi nhớ hợp tác

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố và Bệnh viện Mắt sẽ tiếp tục đồng lòng, hỗ trợ nhau và thực hiện các chiến lược, các chỉ số đo lường KPI  , nhằm mang lại sự phục hồi và bảo vệ sức khỏe. Với tinh thần vui tươi và sự đoàn kết, hai bệnh viện sẽ cùng nhau xây dựng một tương lai sáng lạn, nơi mọi người được hưởng lợi từ chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất và sự quan tâm tận tâm của đội ngũ chuyên gia y tế.

Bên cạnh đó, nhà Nhi Đồng Thành Phố xin trân thành cảm ơn sự tiếp đón của Bệnh viện Mắt, đặc biệt nhất là 2 tiết mục đơn ca và múa đều được diễn tấu và biên đạo bởi chính những y bác sĩ cây nhà lá vườn của các khoa phòng của Bệnh viện Mắt.

Hình ảnh: Các tiết mục văn nghệ trong buổi ký kết

Ngành y đã luôn đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là trong việc quản lý chất lượng công việc và tăng cường năng suất làm việc của nhân viên y tế, với sứ mệnh hướng tới lợi ích của bệnh nhân. Để cân bằng giữa chuyên môn cao nhất và đảm bảo công bằng về hiệu suất làm việc, đồng thời tạo điều kiện cho việc thưởng xứng đáng, giữ nhiệt huyết và năng suất cống hiến của đồng nghiệp trong ngành y, đó là một mục tiêu chính mà mọi doanh nghiệp y tế muốn đạt được, bao gồm cả các bệnh viện công lập và tư nhân.  Vì thế việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm, 2 Bệnh viện sẽ sớm đạt được những thành tựu lớn hơn và mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng.

Nguồn: https://bvndtp.org.vn/tiep-tuc-hanh-trinh-dem-kpi-quan-ly-nh-n-su-va-hieu-qua-nang-luc-di-muon-noi/